Tìm kiếm nâng cao

Suitability of non-metallic products for use in contact with water intended for human consumption with regard to their effect on the quality of the water. Methods of test. Taste of water. Method of testing tastes imparted to water by hoses. BS 6920:Part 2

Tác giả:
Nhà xuất bản: BSH
Năm xuất bản: 1990
Nơi xuất bản: L.
Loại tài liệu:
Số trang: 0
Kích cỡ khổ:
Mã kho:

Tóm tắt nội dung:
Tiêu chuẩn Anh BS 6920: Part 2:Sub.2.2.2:1990 về Sự thích hợp của các sản phẩm không kim loại để dùng trong việc tiếp xúc với nước cho sự tiêu thụ của con người có liên quan đến nhược điểm của chúng trong chất lượng của nước. Các phương pháp thử . Vị giác của nước. Phương pháp thử vị giác truyền vào nước bằng các ống mềm

Nội dung này chưa được cập nhật

Sách cùng chuyên ngành