Tìm kiếm nâng cao

Safety of electrical commercial catering equipment. Part 1: Specification for ranges, ovens and hob elements. BS 5784: Part 1:1979,An toàn cho các dụng cụ điện dùng trong thương mại. Phần 1: Quy phạm đối với giàn nướng, lò hấp và các chi tiết lò sưởi

Tác giả:
Nhà xuất bản: BSH
Năm xuất bản: 1979
Nơi xuất bản: L.
Loại tài liệu:
Số trang: 0
Kích cỡ khổ:
Mã kho:

Tóm tắt nội dung:
Tiêu chuẩn Anh BS 5784: Part 1:1979 giới thiệu an toàn cho các dụng cụ điện dùng trong thương mại. Phần 1: Quy phạm đối với giàn nướng, lò hấp và các chi tiết lò sưởi

Nội dung này chưa được cập nhật

Sách cùng chuyên ngành