Tìm kiếm nâng cao

Điều tra, khảo sát việc liên kết đào tạo nghề xây dựng giữa các trường trung cấp và cao đẳng nghề với doanh nghiệp ngành xây dựng (KQNC.2086)

Tác giả:
Nhà xuất bản: Trường trung cấp nghề cơ khí xây dựng
Năm xuất bản: 2019
Nơi xuất bản: H.
Loại tài liệu: Sách - Tài liệu giấy
Số trang: 118
Kích cỡ khổ: 30
Mã kho: KQNC

Tóm tắt nội dung:
- Mục tiêu tổng quát: Điều tra, khảo sát thực trạng việc liên kết đào tạo nghề xây dựng giữa các trường trung cấp và cao đẳng nghề với các doanh nghiệp ngành Xây dựng nhằm đánh giá thực trạng sử dụng lao động đào tạo nghề xây dựng theo yêu cầu và đánh giá sự hợp tác của các doanh nghiệp với các trường để đào tạo đội ngũ lao động nghề xây dựng cho các doanh nghiệp. Từ đó, đề ra các giải pháp để nâng cao hiệu quả liên kết đào tạo nghề xây dựng giữa các trường và các doanh nghiệp xây dựng nói riêng và daonh nghiệp trên toàn quốc nói chung.
- Mục tiêu cụ thể: Đánh giá thực trạng sử dụng lao động nghề xây dựng theo yêu cầu tại một số doanh nghiệp ngành Xây dựng và một số doanh nghiệp khác. Xác định nhu cầu sử dụng nhân lực trình độ trung cấp nghề, cao đẳng nghề, nghề xây dựng tại các doanh nghiệp thuộc Bộ Xây dựng đến năm 2020 - 2025. Đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả việc đào tạo nghề xây dựng theo nhu cầu giữa các cơ sở đào tạo trung cấp nghề và cao đẳng nghề với các doanh nghiệp trong ngành Xây dựng.

Nội dung này chưa được cập nhật

Sách cùng chuyên ngành