Nhà xuất bản: Xây dựng. Năm 2022. Số trang: 368 Tác giả: Đoàn Đình Điệp Ngôn ngữ: Việt Nam. Địa chỉ tài liệu: VT.002415 – Thư viện Bộ Xây dựng.

Tóm tắt nội dung:

Trong những năm gần đây ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp đang trên đà phát triển nhanh, các công trình xây dựng với quy mô ngày càng lớn, yêu cầu về chất lượng và tiến độ ngày càng cao. Để đáp ứng yêu cầu về quy mô, chất lượng và tiến độ cho các công trình, các công ty xây dựng đã áp dụng nhiều công nghệ thi công mới; cùng với công nghệ mới là các máy xây dựng mới được sản xuất, lắp ráp và nhập khẩu về Việt Nam. Sự phong phú về chủng loại và nguồn gốc, cho phép chúng ta lựa chọn những máy và thiết bị phù hợp hơn với công nghệ, kinh tế hơn, thân thiện với môi trường hơn. Nhưng để đạt được điều đó cần phải có một tài liệu tổng hợp để tra cứu về các loại máy có trong thị trường hiện tại.

Cuốn sách “Sổ tay máy thi công xây dựng” được biên soạn theo công dụng và các thông số kỹ thuật cơ bản của từng nhóm máy nhằm đảm bảo phù hợp với công nghệ thi công. Các tác giả đã tham khảo các tài liệu của các nhà phân phối máy xây dựng tại Việt Nam và các trang web của các nhà sản xuất máy trên thế giới. Cuốn sách là tài liệu tham khảo cho các đơn vị thi công, đơn vị sản xuất liên quan đến xây dựng công trình.

Cuốn sách gồm 4 chương:

- Chương 1. Máy gia cố nền móng.

- Chương 2. Máy làm đất.

- Chương 3. Máy làm bê tông.

- Chương 4. Máy vận chuyển lên cao.

Liên kết

Thống kê

  • Đang trực tuyến1
  • Hôm nay2141
  • Hôm qua2140
  • Tất cả2235748