Từ ngày 9-6 đến hết ngày 14-6, Câu lạc bộ Kiến trúc sư (KTS) trẻ Hải Phòng, Công ty Kiến Trúc Việt Xanh và Seven coffee tổ chức chương trình “tuần sách kiến trúc nước ngoài dành cho kiến trúc sư tại Hải Phòng” tại số 47 Trần Phú.

Tuần sách trưng bày hơn 100 sách viết về các công trình kiến trúc trên thế giới, những công trình của KTS thành danh nổi tiếng đến từ các quốc gia có nền kiến trúc phát triển với nhiều xu hướng kiến trúc mới như Nhật Bản, Sing – ga –po, Ý, Anh, Pháp, Đức…

Theo KTS Hoàng Quốc Việt, Phó chủ nhiệm CLB kiến trúc sư trẻ Hải Phòng, đại diện Ban tổ chức, qua hoạt động này, Ban tổ chức mong muốn chia sẻ tới các KTS trẻ trên địa bàn thành phố nguồn tư liệu trong quá trình sáng tác, ngoài các kênh tài liệu như thông tin điện tử, truyền thông và sách báo tạp chí kiến trúc trong nước. Đồng thời, tạo thêm sân chơi, điểm đến để các KTS gặp gỡ, trao đổi về nghề, quan điểm, những khó khăn, kinh nghiệm trong quá trình sáng tác các tác phẩm, công trình.

Sau thời gian trưng bày, mỗi tuần, Ban tổ chức giới thiệu 2 cuốn sách kiến trúc nước ngoài để các KTS quan tâm đến đọc trong tuần./.

Nguồn: Báo Hải Phòng

Liên kết

Thống kê

  • Đang trực tuyến1
  • Hôm nay1495
  • Hôm qua1494
  • Tất cả1081394