Ngày 23/5, mô hình Thư viện sách - cờ vua đầu tiên tại Lào Cai đã chính thức ra mắt và đi vào hoạt động tại số nhà 054, đường N7, Tiểu Khu đô thị số 3, phường Bắc Cường, thành phố Lào Cai.

Thư viện mở cửa từ 16 giờ 15 phút đến 18 giờ 30 phút hằng ngày, riêng thứ Bảy và Chủ nhật mở cửa cả ngày.
Đến với Thư viện sách - cờ vua, các bạn nhỏ (6 đến 10 tuổi) sẽ được lựa chọn học cờ vua do các huấn luyện viên, cộng tác viên có kinh nghiệm hướng dẫn; hoặc tham gia giao lưu thi đấu cọ sát cờ vua ở nhiều cấp độ khác nhau để nâng cao trình độ bản thân. Ngoài ra các bạn nhỏ có thể thoải mái trải nghiệm không gian đọc sách lý thú tại thư viện. Thư viện hiện có gần 1 vạn đầu sách văn học, sách thiếu nhi, truyện tranh...
Điều đặc biệt là tất cả mọi hoạt động học, chơi cờ vua và đọc sách tại Thư viện sách - cờ vua đều được phục vụ hoàn toàn miễn phí.
Thư viện sách - cờ vua do Câu lạc bộ Từ thiện Trái tim hồng tỉnh Lào Cai thành lập; anh Lê Ánh Dương (chủ nhiệm Câu lạc bộ) điều hành. Anh Dương đang công tác trong ngành công an Lào Cai, là một trong những huấn luyện viên cờ vua quốc gia hàng đầu tại Lào Cai; là người tiên phong phát triển phong trào cờ vua tại Lào Cai, là hạt nhân nòng cốt trong Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Cờ vua Fansipan.
 
 

Nguồn: Báo Lào Cai

Liên kết

Thống kê

  • Đang trực tuyến1
  • Hôm nay1611
  • Hôm qua1610
  • Tất cả1255355